The Silent Sea ทะเลสงัด

  The Silent Sea | ทะเลสงัด ❛ ปฏิบัติการ 24 ชั่วโมงของกลุ่มตรวจอวกาศสำหรับในการรื้อถอนซากฐานศึกษาค้นคว้าที่ถูกทิ้งอย่างเป็นความลับบนดวงจันทร์ ❜ ชื่อ : The Silent Sea | ทะเลสงัด | 고요의 바다 แนว : ไซไฟ | ระทึกขวัญ | ลึกลับ โปรดิวเซอร์ : จองอูซอง ผู้กำกับ : ชเวฮันยง (ผลงานก่อนหน้า ควบคุมหนังสั้น The Sea of Tranquility) ผู้เขียนบท : พัคอึนคโย (ผลงานก่อนหน้า เขียนบทภาพยนตร์ The Great Battle) ช่อง : Netflix ปริมาณตอน : 8 ตอน วันถ่ายทอดหนแรก : 24 เดือนธันวาคม 2564 เรื่องย่อซีรีส์ The Silent Sea ซีรีส์แนวไซไฟ-ทริลเลอร์ โดยมีเบื้องหลังเป็นอนาคต ที่ซึ่งโลกเหลือแค่ทะเลทราย และก็ขาดของกินรวมทั้งน้ำ กลุ่มตรวจอวกาศแหล่งชุมนุมกันเฉพาะกิจก็เลยได้รับคำบัญชาให้ออกเดินทางไปเก็บเนื้อเก็บตัวอย่างลึกลับจากฐานศึกษาค้นคว้าที่ถูกทิ้งร้างบนดวงจันทร์ ดูหนังออนไลน์มาใหม่ ดาราซีรีส์ The Silent Sea กงยู สวมบทเป็น ฮันยุยงนจา หัวหน้าแผนกเดินทางที่นำภารกิจอันตรายที่มีข้อมูลจำกัด เขาคิดถึงความปลอดภัยของลูกเรือเป็นขั้นแรก รวมทั้ง ไม่ลังเลที่จะนำตนเองตกอยู่ในอันตรายแทน อย่างไรก็ดี เหตุเพราะเขาลำดับความสำคัญภารกิจมาก่อนการตระหนักถึงอุบัติเหตุในสมัยก่อน เขาก็เลยปะทะกับ ดร.ซงจีอัน ระหว่างการเตรียมทำภารกิจ แบดูนา รับบทเป็น ดร.ซงจีอัน นักชีวดาราศาสตร์ ที่ร่วมกลุ่มเพื่อหาต้นเหตุของการเกิดอุบัติเหตุขึ้นที่สถานีบัลแฮ ซึ่งเป็นฐานศึกษาค้นคว้าที่ถูกทิ้งร้างบนพระจันทร์ กระทั่งทำให้ข้าราชการสถานที่ทำงานตอนนั้นเสียชีวิตหมดรวมทั้งน้องสาวของคุณด้วย อีจุน เล่นบทเป็น รยูแทซอก วิศวกรฝีมือยอดเยี่ยม และก็ สมัยก่อนสมาชิกในกระทรวงกลาโหม เขาสมัครใจร่วมแนวทางการทำภารกิจอันตรายนี้ในตอนที่ตนเองรู้สึกหดหู่ที่จะกลับมาดำเนินงานในกระทรวง และก็ เขาอยากทราบเกี่ยวกับเหตุอันตรายที่รออยู่ด้านหน้า อีมูแซง รับบทเป็น กงซูฮยอก หัวหน้าทีมหน่วยรักษาความปลอดภัย คิมซอนยอง รับบทบาทเป็น ฮงกายอง ทีมแพทย์

ตัวอย่างหนัง The Tragedy of Macbeth

  แม็คเบธ ขุมพลแห่งสก็อตแลนด์ ถูกแม่มด 3 นางมาทายว่าเขาจะได้เป็นกษัตริย์องค์ถัดไป ความคลั่งไคล้ในอำนาจรวมทั้งบุญบารมี เขาก็เลยได้ร่วมมือกับเมียคิดแผนลอบฆ่ากษัตริย์ดันแคนแล้วตั้งตนขึ้นเป็นกษัตริย์แทน แต่ว่าเมื่อทั้งสองสมหวังแล้วกลับมิได้มีชีวิตที่เป็นสุขอย่างที่คาดหวัง ดูหนังออนไลน์ 2022 การได้ขึ้นครองบัลลังก์ได้พาพวกเขาเจอกับเรื่องโศกเศร้า รวมกับลงนรกทั้งที่ยังไม่ตาย | เข้าฉาย 25 ธ.ค. 2021 (อเมริกา – ในโรงหนัง) แล้วก็ 14 เดือนมกราคม 2022 (ทั้งโลก – ผลแอปเปิ้ลโทรทัศน์พลัส)

Benedetta ใครอยากให้เธอบาป

  เรื่องราวที่โลกไม่รู้ของ “เบเนเดตต้า” หัวหน้าแม่ชีที่ได้รับการสรรเสริญ จากการใช้พลังลึกลับของคุณเพื่อปกป้องรักษาประชาชนจากโรคระบาดที่เกิดขึ้น ในตอนคริสต์ศตวรรษที่ 17 ตราบจนกระทั่งเบเนเดตต้าได้พบพานกับ ‘ความรู้สึกชอบพอ‘ แล้วก็ ‘ความรัก‘ ระหว่างคุณกับแม่ชีคนหนึ่ง แล้วเมื่อความเกี่ยวเนื่องดำเนินไปพร้อมด้วยสิ่งที่มีความต้องการที่ยากจะขาดจากกันได้ ภายใต้อำนาจเลื่อมใสที่ศาสนาคริสต์ที่แสนเข้มงวด ดูหนังออนไลน์ ไม่นานนักข้อเท็จจริงของเบเนเดตต้าก็ถูกเผย การต่อสู้เพื่อรักแล้วก็การท้าอำนาจเบ็ดเสร็จของโบสถ์โรมันคาทอลิกที่ไม่เคยมีมาก่อนว่าการรักเพศเดียวกันเกิดเรื่องไม่ถูกบาปนั้น กำลังถูกพิสูจน์ด้วยกิเลสที่ “คุณ” | เข้าฉาย 9 ธ.ค. 2021 (ไทย – ในโรงหนัง)

ตัวอย่างหนัง Tokyo Revengers โตเกียว รีเวนเจอร์ส

  ทาเคมิจิ สมัยก่อนอันธพาลที่เคยมีสมัยที่เจริญรุ่งเรืองเมื่อยุค ม.ต้น ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 เขาพบว่า ฮินาตะ แฟนสาวเพียงผู้เดียวในชีวิตถูกฆ่าโดยความสามารถของกลุ่มเมืองโตเกียวมันจิไค ก่อนที่จะชะตาชีวิตจะเล่นตลกได้นำพาเขาย้อนเวลากลับไปเมื่อ 12 ปีกลาย สู่สมัยที่เขายังเป็นอันธพาลอันธพาล แล้วก็หาวิธีปรับแต่งสมัยก่อน เพื่อไม่ให้แฟนสาวถูกตาย แล้วก็ล้างแค้นกลุ่มเมืองโตเกียวมันจิไค…แบบตัดไฟแต่ต้นลม | เข้าฉาย 2 เดือนธันวาคม 2021 (ไทย – ในโรงหนัง)