Doctor Strange in the Mutiverse of Madness (2022)

  เรายังไม่รู้จักมัลติเวิร์สดีพอ! เตรียมเจอกับผลพวงของพหุจักรวาลที่จะยิ่งทรามขึ้นเรื่อยทำให้ ด็อกเตอร์สเตรนจ์ จะต้องเดินทางไปอ้อนวอนจาก สการ์เลตต์ วิทช์ เพื่อยั้งยับเกิดทางขณะที่จะยิ่งทำให้เกิดผลเสียและไม่ดีต่อภาพรวมของจักรวาลเพิ่มขึ้น | เข้าฉาย 5 พ.ค. 2022 (ไทย – ในโรงหนัง) พวกเราทราบว่าหนัง “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” มีกลุ่มซูเปอร์วีรบุรุษที่ประกอบไปด้วยด็อกเตอร์สเตรนจ์ (เบเนดิคต์ คัมเบอร์กางตช์), สการ์เลต วิตช์ (อลิซาเบธ โอลสังเวย), หว่อง (เบเนดิคต์ หว่อง) แล้วก็ อเมริกา ชาเวซ หรือ มิสอเมริกา (โซชีต์ โกเมซ) แม้กระนั้นคนใดกันแน่กันเป็นตัวร้ายในหนัง ของเด็กเล่นที่มากับหนังบางทีอาจช่วยบอกพวกเราได้ครับผม ของเล่นเด็กชนิดตัวต่อจากหนังหัวข้อนี้ได้เปิดเผยภาพของด็อกเตอร์ สเตรนจ์ สู้กับภูติผีปีศาจตาเดียวแล้วก็มีหนวดเหมือนปลาหมึก เจ้าภูติผีนี้ก็คือยกมาโกแรธขอรับ (Shuma-Gorath) ซึ่งเป็นเลิศในตัวร้ายที่อยู่ในหนังสือการ์ตูนของด็อกเตอร์ สเตรนจ์ มันมีพลังดุจทวยเทพ เป็นอมตะ มีหนวดที่กระจายแสงได้ ลอยกลางอากาศได้ จำแลงกายเอาอย่างได้ แล้วก็สิงเพื่อยึดร่างคนอื่นๆได้ มันเป็นครอบครองมิติต่างๆจำนวนมากรวมทั้งต้องการที่จะยึดโลกยอดเยี่ยมในอีกดินแดนที่มันครอบครอง ในหนังสือนั้น ด็อกเตอร์สเตรนจ์เคยถูกมันอุตสาหะจะยึดร่างกระทั่งจำต้องฆ่าตัวตายเพื่อไม่ให้มันได้ใช้ร่างของเขามาก่อนด้วย ร้ายกาจแล้วก็น่าสะพรึงกลัวมากมายทีเดียวครับผม ดูหนังออนไลน์ 2022 ยกมาโกแรธเคยเป็นข่าวลือมาก่อนว่าจะมาเป็นตัวร้ายในหนังนะครับ แต่ว่าของเด็กเล่นนี้ก็ไม่ใช่เป็นการการันตีว่ามันจะมาเป็นตัวร้ายจริงๆเนื่องจากหลายหนที่ของเด็กเล่นกับหนังก็ไปกันคนละเรื่อง มันบางทีอาจเป็นเพียงแค่รูปตัวต่อที่ยืมชื่อหนังมาติดเพื่อช่วยขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าขึ้นก็ได้ แม้กระนั้นมันก็ทำให้ข่าวซุบซิบเรื่องยกมาโกแรธมีความเป็นข่าวลือลดลงขอรับ หนังยังมีนักแสดงสมทบอาทิเช่นเรเชล แมคอดัมส์ แล้วก็ ชิเวเทล เอ็จจิโอฟอร์ ดูแลโดยแซม ไรมี มีระบุฉายพ.ค. 2022 นี้

ตัวอย่างหนัง Uncharted ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

  เนธาน เดรค คือตัวละครหลักของภาพยนตร์เรื่อง Uncharted นี้ ซึ่งในฉบับเกมส์นั้น ตัวละครเนธานจะมีวัยที่โตเป็นผู้ใหญ่ แต่สำหรับเวอร์ชั่นภาพยนตร์แล้ว จะเป็นการเล่าเรื่องราวในวัยหนุ่มของเนธาน เดรค ต้องมารอดูกันว่าพวกเขาจะพาเราไปผจญภัยในโลกแบบไหน แต่ก่อนที่จะไปถึงวันนั้น เร็ว ๆ นี้กำลังจะมีภาพยนตร์เรื่องใหม่ของทอม ฮอลแลนด์เข้าฉาย กับภาพยนตร์เรื่อง Chaos Walking ที่พาเราเดินทางไปสู่โลกในอนาคตที่ไร้ซึ่งผู้หญิง และความคิดสามารถกลายออกมาเป็นภาพได้ ไปหาคำตอบกันว่ามันเกิดขึ้นมาได้อย่างไร หลังจากภาพยนตร์ Uncharted มีการเปิดตัวอย่าง Tailer แรกในช่วงคืนที่ผ่านมา ล่าสุด ทาง Major Group ได้เผยชื่อหนัง Uncharted ฉบับภาษาไทยอย่างเป็นทางการ โดยหนังใช้ชื่อว่า “ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก” สำหรับคนที่ไม่รู้จัก Uncharted เป็นภาพยนตร์ดัดแปลงจากเกมแอ็กชัน-ผจญภัยชื่อดังของ Sony PlayStation โดยเนื้อเรื่องฉบับหนังจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ Nathan Drake (แสดงโดย Tom Holland) ได้ตัดสินใจออกตามล่าขุมทรัพย์เป็นครั้งแรกร่วมกับ Victor Sullivan (นำแสดงโดย Mark Wahlberg) ซึ่งหนังกำกับโดย […]

หนังมาใหม่ The Unbearable Weight of Massive Talent

  จะเกิดอะไรขึ้น ! เมื่อ “นิโคลาส เคจ” ต้องรับบทเป็น “นิโคลาส เคจ” หนังแอ็กชันสุดปั่น พล็อตมันส์สุดป่วน เมื่อดาราตกอับ ต้องสวมบทสายลับ จับแฟนคลับตัวแสบ ที่ดันกลายเป็นพ่อค้ายาสุดอันตราย บ้ากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว | เข้าฉาย 21 เมษายน 2022 (ไทย – ในโรงภาพยนตร์) ดูหนังออนไลน์ เรื่องราวของ นิโคลัส เคจ ดาราฮอลลีวูดรุ่นใหญ่ตกอับ ที่แม้ว่าในอดีตจะเคยฝากผลงานอันยิ่งใหญ่เอาไว้มากมายทั้ง Con Air และ Face/Off แต่เขากลับต้องมาเผชิญช่วงเวลาที่ยากลำบากไม่มีใครจ้างงาน จนต้องจำใจยอมรับข้อเสนอที่ไม่น่าไว้วางใจให้เดินทางไปร่วมงานวันเกิดของมหาเศรษฐีชาวเม็กซิกันแลกกับเงินหนึ่งล้านดอลลาร์สหรัฐฯ และเขาก็พบว่ามหาเศรษฐีคนนี้เป็นแฟนพันธุ์แท้ของตัวเขาเอง แต่เรื่องราวสุดวายป่วงยังไม่จบลงแค่นี้ เมื่อเคจพบว่าภายใต้หน้ากากแฟนพันธุ์แท้ ‘นิค เคจ’ มหาเศรษฐีคนนี้คือ เจ้าพ่อค้ายารายใหญ่ที่เป็นที่ต้องการตัวของ CIA นั่นทำให้เขาถูกหมายหัวในฐานะผู้สมรู้ร่วมคิด เคจต้องตกกระไดพลอยโจนสวมบทบาทในอดีตที่เคยสร้างชื่อให้กับเขาเพื่อหาทางเอาตัวรอดจากสถานการณ์นี้ไปให้ได้

หนังใหม่ The Lost City

  ลอเร็ตตา เสจ นักเขียนผู้เก่งกาจ แต่รักสันโดษ เธอได้เขียนหนังสือเกี่ยวกับสถานที่แปลกประหลาดในนิยายรักผจญภัยยอดนิยมของเธอ โดยมี อลัน มาเป็นนายแบบสุดหล่อมาขึ้นหน้าปกหนังสือ อลันทุ่มเทชีวิตเต็มทในการปรากฏตัวเป็น “แดช” ฮีโร่จากนิยาย ดูหนังออนไลน์ 2022 ลอเร็ตตาและอลันออกทัวร์โปรโมตหนังสือเล่มใหม่ร่วมกัน และพวกเขาทั้งคู่ถูกลักพาตัวโดยมหาเศรษฐีสุดประหลาด ผู้ซึ่งหวังว่าเธอจะสามารถนำเขาไปสู่การพบสมบัติในเมืองโบราณที่สาบสูญในนิยายเรื่องล่าสุดของเธอ อลันต้องการพิสูจน์ว่าเขาสามารถเป็นฮีโร่ได้ในชีวิตจริงและไม่ใช่แค่ในหนังสือเท่านั้น เขาจึงออกเดินทางไปเพื่อช่วยเหลือเธอ เมื่อเข้าสู่การผจญภัยในป่าใหญ่ ชายหญิงต่างขั้วจะต้องทำงานร่วมกันเพื่อเอาชีวิตรอดจากสถานการณ์ต่างๆ และค้นหาสมบัติโบราณก่อนที่มันจะสูญหายไปตลอดกาล | เข้าฉาย 24 มีนาคม 2022 (ไทย – ในโรงภาพยนตร์)