ตัวอย่างหนัง Eiffel (2022) รักเธอสูงเสียดฟ้า

  กุสตาฟ ไอเฟล วิศวกรผู้เป็นเป็นปรมาจารย์ในด้านการก่อสร้างงานเหล็ก ได้ตัดสินใจตอบรับข้อเสนอจากรัฐบาลเพื่อสร้างสิ่งมหัศจรรย์ไปอวดโฉมในงาน ปารีส เวิล์ด แฟร์ ปี 1889 ซึ่งเขาได้คิดค้น “หอคอย” สูงเสียดฟ้ากว่า 300 เมตรที่ต่อมาถูกครหาว่าไม่มีวันเป็นไปได้ และได้พบ เอเดรียน หญิงสาวที่เป็นทั้งรักครั้งแรกและรักเดียวสำหรับหัวใจที่โชคชะตาลิขิตให้พวกเขากลับมาพบเจอกันอีกครั้ง และครั้งนี้กุสตาฟก็หมายมั่นว่าจะทำตามความปรารถนาสูงสุดให้เป็นจริง | เข้าฉาย 10 กุมภาพันธ์ 2022 (ไทย – ในโรงภาพยนตร์) จนนำไปสู่แผนงานสร้างที่กำลังสั่นคลอนผู้คนทั่วนครปารีสและในขณะเดียวกัน กุสตาฟก็ได้พบ เอเดรียน หญิงสาวที่เป็นทั้งรักครั้งแรกและรักเดียวสำหรับหัวใจที่โชคชะตาลิขิตให้พวกเขากลับมาพบเจอกันอีกครั้ง และครั้งนี้กุสตาฟก็หมายมั่นว่าจะทำตามความปรารถนาสูงสุดให้เป็นจริง ต่อให้ต้องมีอุปสรรคอันยิ่งใหญ่ที่รอพลัดพรากเขาและเธอออกจากกันชั่วนิจนิรันดร์ก็ตาม แม้คนทั้งโลกจะรู้จัก “หอไอเฟล” แต่จะมีสักกี่คนที่เข้าใจความหมายของมัน “Eiffel รักเธอสูงเสียดฟ้า” คือภาพยนตร์อลังการฟอร์มยักษ์แห่งปีจากแดนน้ำหอมฝรั่งเศสที่พาผู้ชมดื่มด่ำไปกับเรื่องราวสุดเหลือเชื่อ บนความสมดุลระหว่างเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์กับเรื่องราวใหม่ที่ซ่อนไว้หลังหอคอยอันลือลั่นสูง 300 เมตรที่ยังไม่เคยถูกเปิดเผย และมาพร้อมความประทับใจแบบบรรยากาศของหนังฮอลลีวูดชั้นดี เตรียมปักหมุด 1 ในหนังที่คุณต้องตกหลุมรักมากที่สุดแห่งปีเอาไว้ได้เลย ซึ้งแน่! ยืนยันด้วยฝีมือจากผู้เขียนบท “La Famille Belier ร้องเพลงรักให้ก้องโลก” (ต้นฉบับ “CODA โคด้า […]

หนังแนะนำ The Desperate Hour (2022)

  ทุกวินาทีคือเส้นตาย ทุกไมล์คือนาทีชีวิต! เรื่องราวของ เอมี่ คาร์ แม่เลี้ยงเดี่ยวที่กำลังต่อสู้และแข่งกับเวลาอย่างสิ้นหวัง เพื่อช่วยลูกชายของเธอ ท่ามกลางสถานการณ์ที่แสนชลมุนวุ่นวาย โดยที่ทางการสั่งล็อกดาวน์เมืองเล็กๆ ที่เธออาศัยอยู่ เพื่อระงับสถานการณ์วิกฤตนี้ | เข้าฉาย 10 มีนาคม 2022 (ไทย – ในโรงภาพยนตร์) The Desperate Hour ผลงานล่าสุดของ นาโอมิ วัตส์ ในหนังระทึกขวัญที่เล่นเกี่ยวกับเวลา The Desperate Hour ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญเรื่องใหม่ที่นำแสดงโดย นาโอมิ วัตส์ ที่เป็นผลงานการกำกับของ ฟิลลิป นอยซ์ เจ้าของผลงานอย่าง Salt และ The Bone Collector ครับ ดูหนังออนไลน์ ในหนังเรื่องนี้จะเล่าถึง เอมี่ คาร์ (รับบทโดย นาโอมิ วัตส์) พยายามที่จะเติมเต็มชีวิตของลูกสาวตัวน้อยและลูกชายวัยรุ่นในเมืองเล็กๆ ของพวกเขา ในขณะที่เธอออกไปวิ่งอยู่ในป่า เธอพบว่าเมืองของเธอต้องวุ่นวายเพราะเหตุกราดยิงที่โรงเรียนของลูกชาย ซึ่งห่างออกไปหลายไมล์ […]

ดูหนัง The Batman (2022)

  Warner Bros. Pictures ภูมิใจนำเสนอ “The Batman” จากฝีมือผู้กำกับ แมตต์ รีฟส์ (ผู้สร้าง “Planet of the Apes”) นำแสดงโดย โรเบิร์ต แพททินสัน (จาก “Tenet”, “The Lighthouse”, “Good Time”) ผู้รับบทเป็น แบทแมน เศรษฐียอดนักสืบ อัศวินรัตติกาลแห่งก็อตแธม สร้างจากซูเปอร์ฮีโร่ชื่อดังแห่ง DC Comics สร้างโดย บ็อบ เคน และ บิลล์ ฟิงเกอร์ นอกจากนี้ยังมีทีมนักแสดงชื่อดังมากมาย อาทิ โซอี้ คราวิทซ์ (จาก “Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald,” “Mad Max: Fury Road”) ผู้รับบท เซลิน่า ไคล์, […]

รีวิว Scream (2022) หวีดสุดขีด

  ภาคนี้ไม่ใช่การรีบูทแต่อย่างใดจากการที่หายไปเป็น 10 ปี แต่ในภาคนี้จะเป็นเนื้อเรื่องต่อจากเดิม !! เนื้อเรื่องภาคก่อนถ้าจะเล่าคร่าวๆก็คือ หญิงสาวตัวเล็กๆ Sidney Prescott รับบทโดย Neve Campbell ซึ่งเธอเป็นตัวเอกในหนังเรื่องนี้เลย ไม่ว่าเธอจะไปไหนก็ต้องมีคนตาย โดยจะมีตัวละครอีก 2 ตัวที่ตามติดชีวิตเธอมาตลอดคือ Gale Weathers เป็นนักข่าวสาวที่ติดตามชีวิตของ Sidney , Dewey Riley เป็นนายตำรวจที่จะคอยช่วยเหลือหญิงสาวทั้ง 2 มาโดยตลอด โดยในตัวอย่างที่ออกมาก็ยังคงมีเสียงโทรศัพท์และหญิงสาวน่ารัก แต่การโทรมาของฆาตกรสุดโหดนี้ได้มีการดัดแปลงมีทั้งแฮ็กเข้าอินเตอร์เน็ตที่สามารถสั่งประตูเปิดและปิดได้ ยังมีแชทที่ทักมาในโทรศัพท์ส่วนตัวอีก อาจจะมีบางอย่างปรับเพื่อยุคสมัยตามปกติ แต่ที่ยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยคือเธอคนนี้ Sidney ที่ได้รับสายจาก ตำรวจค่อนข้างมีอายุแล้วเพราะผ่านมาหลายภาค Dewey โทรไปบอกกับทาง Sidney ว่า “มันกลับมาแล้วและก่อเหตุไปแล้วถึง 3 ครั้ง” โดยหนังภาคนี้มีการเชื่อมโยงกันของเหยื่อและฆาตกรของแต่ละภาคที่ผ่านมาอีกด้วย ส่วนเรื่องนี้จะจบยังไงและเหยื่อแต่ละคนเป็นใครกันบ้างและฆาตกรที่สืบถอดกันต่อมาจะเป็นใคร Scream การกลับมาของหนังระทึกขวัญฆาตกรไล่ฆ่าภายใต้หน้ากากขาว กำลังจะกลับมาอีกครั้ง โดยล่าสุดได้เผยภาพเหยื่อรายใหม่ผู้เคราะห์ร้ายกำลังนอนอยู่กลางถนน โดยในภาคนี้จะเป็นภาคที่มีการนองเลือดมากที่สุดของแฟรนไชส์หนังชุดนี้ด้วย ซึ่งยังไม่มีใครรู้ว่าภายใต้หน้ากากขาวของฆาตกรในภาคนี้คือใคร… Scream ภาคนี้เป็นหนังภาคต่อจากหนังเขย่าขวัญวัยรุ่นชื่อดัง เมื่อช่วงปลายยุคปี 1990 […]