ตัวอย่างหนัง Uncharted ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

 

เนธาน เดรค คือตัวละครหลักของภาพยนตร์เรื่อง Uncharted นี้ ซึ่งในฉบับเกมส์นั้น ตัวละครเนธานจะมีวัยที่โตเป็นผู้ใหญ่ แต่สำหรับเวอร์ชั่นภาพยนตร์แล้ว จะเป็นการเล่าเรื่องราวในวัยหนุ่มของเนธาน เดรค ต้องมารอดูกันว่าพวกเขาจะพาเราไปผจญภัยในโลกแบบไหน แต่ก่อนที่จะไปถึงวันนั้น เร็ว ๆ นี้กำลังจะมีภาพยนตร์เรื่องใหม่ของทอม ฮอลแลนด์เข้าฉาย กับภาพยนตร์เรื่อง Chaos Walking ที่พาเราเดินทางไปสู่โลกในอนาคตที่ไร้ซึ่งผู้หญิง และความคิดสามารถกลายออกมาเป็นภาพได้ ไปหาคำตอบกันว่ามันเกิดขึ้นมาได้อย่างไร

หลังจากภาพยนตร์ Uncharted มีการเปิดตัวอย่าง Tailer แรกในช่วงคืนที่ผ่านมา ล่าสุด ทาง Major Group ได้เผยชื่อหนัง Uncharted ฉบับภาษาไทยอย่างเป็นทางการ โดยหนังใช้ชื่อว่า “ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก”

สำหรับคนที่ไม่รู้จัก Uncharted เป็นภาพยนตร์ดัดแปลงจากเกมแอ็กชัน-ผจญภัยชื่อดังของ Sony PlayStation โดยเนื้อเรื่องฉบับหนังจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ Nathan Drake (แสดงโดย Tom Holland) ได้ตัดสินใจออกตามล่าขุมทรัพย์เป็นครั้งแรกร่วมกับ Victor Sullivan (นำแสดงโดย Mark Wahlberg) ซึ่งหนังกำกับโดย Ruben Fleischer หรือผู้กำกับ Zombieland กับ Venom ดูหนังออนไลน์ 2022

Uncharted เป็นโปรเจกต์ของ Sony Pictures ที่ใช้เวลาพัฒนายืดยาวมานานหลายปี แล้วหนัง Uncharted จะสร้างความพอใจให้กับแฟน ๆ ได้หรือไม่นั้น ก็ต้องติดตามกันต่อไป

แม้หนัง Uncharted มีกำหนดการฉายในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2022 แต่ตัวอย่างฉบับภาษาไทย มีการเปลี่ยนกำหนดการฉายใหม่เป็น “เร็ว ๆ นี้” จนถึงตอนนั้น ถ้าหากมีข่าวสารเกมที่น่าสนใจ ทางทีมงาน GamingDose จะรายงานกันต่อไปครับ