The Bob’s Burgers Movie (2022)

 

จากการ์ตูนเรื่องดังทางทีวีก้าวมาสู่จอใหญ่ เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อเกิดเหตุท่อน้ำแตกที่ทำให้กลายเป็นหลุมยุบขนาดใหญ่ที่หน้าร้านเบอร์เกอร์ของบ็อบ ทำให้ลูกค้าไม่สามารถเข้าไปอุดหนุนพวกเขาได้ บ็อบกับลินดาจึงพยายามดิ้นรนหาหนทางกอบกู้ธุรกิจให้รอด ในขณะที่เด็กๆ ก็ใช้วันหยุดฤดูร้อนในการไขปริศนาเพื่อช่วยกิจการครอบครัว ท่ามกลางอันตรายที่กำลังขยายตัวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ | เข้าฉาย 27 พฤษภาคม 2022 (อเมริกา – ในโรงภาพยนตร์)

ดูหนังออนไลน์ Bob’s Burgers The Movie เป็นภาพยนตร์การ์ตูนอนิเมชั่นแนวอเมริกันอนิเมชั่นที่สร้างจากละครโทรทัศน์ชื่อเดียวกันวางแผนวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาโดย 20th Century Studios มันเขียนเขียนผลิตและกำกับการแสดงโดยผู้สร้างชุด Loren Bouchard

Bob’s Burgers เป็นภาพยนตร์การ์ตูนอเมริกันที่สร้างขึ้นโดย Loren Bouchard สำหรับ บริษัท Fox Broadcasting Company ซีรีย์ดังกล่าวมีศูนย์รวมอยู่ที่ครอบครัว Belcher ซึ่งเป็นผู้ปกครอง Bob and Linda และลูก ๆ ของพวกเขาคือ Tina, Gene และ Louise ซึ่งเป็นผู้ดำเนินกิจการร้านอาหารแฮมเบอร์เกอร์ การแสดงถูกคิดขึ้นโดย Bouchard หลังจากที่เขาพัฒนาโฮมภาพยนตร์ Bob’s Burgers เป็นผู้ผลิตโดย Bento Box Entertainment และ Fox โทรทัศน์ศตวรรษที่ 20 และเผยแพร่โดยโทรทัศน์ที่ 20

Bob’s Burgers ซึ่งมี Bob, Linda, Tina, Gene และ Louise Belcher เป็นครอบครัวที่เป็นเจ้าของและดำเนินงานร้านอาหารแฮมเบอร์เกอร์ มันได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งในการ์ตูนที่ดีที่สุดที่เคยได้รับรางวัลมันมีแฟน ๆ มากมายและในปีหน้ามันจะได้รับภาพยนตร์ของตัวเอง ดูหนังออนไลน์มาใหม่

บ็อบเบอร์เกอร์: ภาพยนตร์จะให้อะไรแก่โลก คาดหวังอะไรได้บ้าง และผู้คนต้องการเห็นอะไร มันจะเกิดอะไรขึ้น? ด้านล่างเราจะพูดถึงห้าสิ่งที่ได้รับการยืนยันสำหรับสะบัดนี้รวมถึงห้าสิ่งที่ผู้คนต้องการดู!

มีข่าวลือออกมาไม่มากสำหรับสิ่งที่เบอร์เกอร์ของบ็อบ: ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ อย่างไรก็ตามสื่อสังคมออนไลน์หนึ่งคำตอบจาก Loren Bouchard ผู้สร้างรายการได้บอกใบ้ไว้ที่ backstory ที่หูกระต่ายสีชมพูของ Louise Belcher

นักแสดงหญิงที่ปัจจุบันให้เสียงเหล่านี้ในละครโทรทัศน์นี้: H. Jon Benjamin เป็น Bob Belcher, John Roberts เป็น Linda Belcher, Dan Mintz เหมือน Tina Belcher, Eugene Mirman รับบทเป็นยีน Belcher และ Kristen Schaal เหมือน Louise Belcher นอกจากสมาชิกหลักของครอบครัวแลร์รี่เมอร์ฟีในขณะที่เท็ดดี้ก็อยู่ที่นี่ด้วยซึ่งยอดเยี่ยมมากเพราะเท็ดดี้เป็นส่วนสำคัญของเรื่องนี้