ตัวอย่าง Ox-Head Village หมู่บ้านผีดุ

 

ฟีดแบกคนดูหนัง Ox-Head Village หมู่บ้านผีดุ – หลังจากที่ปล่อยความสยดสยองจากตำนานหมู่บ้านสุดหลอนอย่างต่อเนื่องมาแล้ว จากหนัง 2 เรื่องที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น “Howling Village อุโมงค์ผีดุ” และ “Suicide Forest Village ป่าผีดุ” คราวนี้มาถึงอีกหนึ่งสถานที่ที่ชวนขนลุกขนพองใน “Ox-Head Village หมู่บ้านผีดุ” ที่ได้ทีมผู้สร้างชุดเดิม มาพร้อมกับจังหวะสะพรึงที่ชวนหวาดกลัวเช่นเดิม…

เมื่อคืนวานนี้ (14 มิ.ย.) เอ็ม พิคเจอร์ส ได้ทำการจัดฉายรอบปฐมทัศน์ครั้งแรกในเมืองไทยของหนังเรื่องนี้ ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซินีเพล็กซ์ รัชโยธิน โดยมีแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนที่สนใจเข้าร่วมพิสูจน์ความสยองของหนังเรื่องนี้เป็นจำนวนมาก โดยกระแสตอบรับของหนังที่เปิดเผยออกในเวลาต่อมานั้น หลายเสียงยืนยันว่าตำนานหมู่บ้านแห่งนี้…ถือว่าดุและใส่เต็มกว่าครั้งไหน ๆ และไม่ทำให้ผิดหวัง

Ox-Head Village หมู่บ้านผีดุ เป็นเรื่องราวในหมู่บ้านคนหัววัว ตำนานสยองที่ผู้ใดได้ฟังจะต้องโดนคำสาปและทำลายล้างใครก็ตามที่หลงเข้ามาให้อยู่ในวังวนแห่งความวิปริต จนกระทั่ง คาน่อน หญิงสาวที่ต้องพบเจอแต่เรื่องประหลาดหลังการหายตัวไปอย่างลึกลับของวัยรุ่นสาวคนหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นดวงวิญญาณปริศนาที่ติดตามเธอไปในทุกหนแห่ง หรือแม้แต่อมนุษย์ที่ใส่หน้ากากหัววัวชวนน่าสะพรึงกลัว ทำให้คาน่อนต้องมุ่งหน้าไปยังหมู่บ้านแห่งนั้นเพื่อหาทางแก้ไขคำสาปและไขความลับอันดำมืดก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป